jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob
Vận tải hàng hóa

Giao nhận đường hàng không

Công ty THIÊN KIM có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa, do vậy tất cả hàng hóa của khách hàng đều được giao đến nơi an toàn và nhanh chóng thông qua các đối tác của chúng tôi là Singapore Airlines, Vietnam Airlines, China Airlines, Air France, Eva Air, Japan Airlines, Ana Airlines, Asian Air, Korean Air, Cathay Pacific, Pacific Airlines, Thai Airways, Philippine Airlines…

Vận chuyển hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của THIÊN KIM nên chúng tôi đã liên tục đầu tư để duy trì chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa với tiêu chuẩn rất cao và tính cạnh tranh của dịch vụ vận chuyển hàng hóa so với các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, để có thể tư vấn và phục vụ cho hầu hết các loại hàng hóa như:

Hàng nông, thủy sản

THIÊN KIM cung cấp dịch vụ chuyên chở đặc biệt với các loại hàng thủy sản như là thịt tươi sống, hải sản, rau quả, hoa và phẩm cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu sang các thị trường Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan và Hồng Kông và các nước Châu Á khác. Dịch vụ vận chuyển hàng nông sản đặc biệt của THIÊN KIM được trang bị máy làm lạnh và các phương tiện bảo quản để đảm bảo chắc chắn rằng các loại hàng nông sản ký gửi đều được bảo quản trong những điều kiện tốt nhất. Bên cạnh đó THIÊN KIM là nhà cung cấp đá khô với giá cả phải chăng.

Hàng hóa dễ hư hỏng và hàng hóa có giá trị

Những hàng hoá dễ hỏng như đồ cổ, đồ thủy tinh, các thiết bị y tế, quang học được đặc biệt chú ý. Những hàng hóa có giá trị cao như vàng thỏi, kim loại quý và các tác phẩm nghệ thuật được cất giữ cẩn thận để đảm bảo độ an toàn tối đa.

Giao nhận đường biển

Công ty THIÊN KIM liên kết và làm đại lý cho các hãng vận chuyển hàng hải uy tín trên thế giới, chuyên chở hàng hóa nguyên container và hàng lẻ đến các cảng khắp các châu lục. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

» Dịch vụ kho bãi, hậu cần.
» Dịch vụ giao nhận tận nơi.
» Dịch vụ khai thuê hải quan.
» Dịch vụ vận chuyển đường bộ.
» Dịch vụ vận tải đa phương thức (Sea-Air-Land).

Liên hệ trực tuyến
Phòng booking: Ms. Huyền
098 9051398
huyen.thienkim
Kinh doanh Ms. Huệ
091 6347934
huepham1607
Kinh doanh Ms. Nhi
090 6895338
tu-nhi
Tin tức
Với sự tăng trưởng mạnh mẽ và thị phần vận tải ngày càng lớn, ngành Hàng không Việt Nam (HKVN) đang đứng trước những cơ hội lớn để phát triển. Tạp chí GTVT đã có cuộc trao đổi với ông Võ Huy Cường - Phó Cục trưởng Cục HKVN để thấy rõ hơn bức tranh vận tải của Ngành trong thời gian tới.
Tám hãng hàng không giá rẻ thuộc các nước Đông Nam Á, Nhật Bản và Australia ngày 16/5 thông báo vừa thành lập một liên minh lớn nhất thế giới cho phép các hành khách có thể đặt vé máy bay sử dụng một nền tảng chung.
Khách hàng đối tác
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6