jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob jacob
Tin tức

8 hãng hàng không giá rẻ châu Á lập liên minh lớn nhất thế giới

Tám hãng hàng không giá rẻ thuộc các nước Đông Nam Á, Nhật Bản và Australia ngày 16/5 thông báo vừa thành lập một liên minh lớn nhất thế giới cho phép các hành khách có thể đặt vé máy bay sử dụng một nền tảng chung.

Theo một thông báo, nhóm "Value Alliance” cho biết liên minh này bao gồm các hãng hàng không Scoot của Singapore, Tigerair Singapore, Tigerair Australia, Cebu Pacific của Philippines, Jeju Air của Hàn Quốc, Nok Air và NokScoot của Thái Lan, và Vanilla Air của Nhật Bản.
 


​Tuy nhiên, liên minh này không có sự tham gia của những hãng hàng không giá rẻ lớn khác như AirAsia của Malaysia - hãng giá rẻ lớn nhất Đông Nam Á, Lion Air của Indonesia, Jetstar Airways của Tập đoàn Qantas của Australia, IndiGo của Ấn Độ...
 
​Với thao tác trực tiếp trên trang web của mỗi đối tác kể trên, các khách hàng có thể xem, chọn và đặt vé, cũng như đồ ăn và hành lý của bất kỳ hãng hàng không nào chỉ bằng một giao dịch. Thông báo nêu rõ liên minh này sẽ phục vụ hơn 160 điểm đến với một đội bay tổng cộng 176 máy bay.
​Các hãng hàng không giá rẻ châu Á đang tìm cách nắm bắt cơ hội "bùng nổ” về du lịch tại khu vực này, với việc đặt hàng mua hàng trăm máy bay từ các tập đoàn chế tạo máy bay Airbus và Boeing.
 
Triển vọng thị trường toàn cầu năm 2015 của Boeing cho thấy các hãng hàng không giá rẻ châu Á đạt mức tăng trưởng trung bình hàng năm 24,5% trong thập kỷ qua, so với mức tăng 13,4% của các hãng hàng không giá rẻ châu Âu.
 
Theo Vietnamplus.vn

Bài viết khác
Liên hệ trực tuyến
Phòng booking: Ms. Huyền
098 9051398
huyen.thienkim
Kinh doanh Ms. Huệ
091 6347934
huepham1607
Kinh doanh Ms. Nhi
090 6895338
tu-nhi
Tin tức
Với sự tăng trưởng mạnh mẽ và thị phần vận tải ngày càng lớn, ngành Hàng không Việt Nam (HKVN) đang đứng trước những cơ hội lớn để phát triển. Tạp chí GTVT đã có cuộc trao đổi với ông Võ Huy Cường - Phó Cục trưởng Cục HKVN để thấy rõ hơn bức tranh vận tải của Ngành trong thời gian tới.
Tám hãng hàng không giá rẻ thuộc các nước Đông Nam Á, Nhật Bản và Australia ngày 16/5 thông báo vừa thành lập một liên minh lớn nhất thế giới cho phép các hành khách có thể đặt vé máy bay sử dụng một nền tảng chung.
Khách hàng đối tác
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6